TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MÌ

Chất liệu/Thành phần:

Hiện nay, việc thiết kế và in bao bánh mì ngày càng được nhiều cơ sở kinh doanh quan tâm. Bao đựng bánh mì không chỉ quảng bá thương hiệu, sản phẩm mà còn tạo sự tin tưởng của khách hàng.

Chất liệu để sử dụng làm nên túi bánh mì có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của mình:

Giấy Kraft còn được gọi là giấy xi măng, có màu nâu nhẹ, tự nhiên. Loại giấy này khá dai, thân thiện với môi trường, có khả năng thấm hút dầu mỡ tốt, không dễ rách, rã khi ăn. In túi giấy kraft đang là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu bánh mì lớn như Bánh mì Đồng Xoài, PewPew…

Giấy thấm dầu (MG): đây là loại giấy được chứng nhận FDA, dùng nhiều ở nước ngoài. Giấy MG trắng, mịn, nhiều màu sắc và có khả năng thấm hút dầu mỡ tốt.

Giấy Fort: đây là loại giấy có màu trắng, mịn, thân thiện với môi trường, giá thành tốt. Vì vậy, giấy Fort là sự lựa chọn của nhiều xe và tiệm bánh mì.

Kích thước / Màu sắc:

Hiện nay, kiểu dáng của túi bánh mì khá đa dạng: túi dạng xếp, túi có hông, túi không có hông…Ngoài ra, túi đựng bánh mì có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng loại bánh cụ thể. Một số kích thước in bao bánh mì thông dụng mà bạn có thể tham khảo: 26 x 8 x 5 (cm), 6 x 30 (cm), 24 x 10 x 5 (cm),..

 

Hỗ trợ mua hàng:
Hotline/Zalo: 0909826558
(Bán hàng cả Thứ Bảy và Chủ Nhật)
Miễn Phí Ship nội thành TP. HCM
Hỗ trợ phí giao hàng ra nhà xe ( Khách Tỉnh).
Miễn Phí Thiết Kế - Tư Vấn Nhiệt Tình
.
.
.
.